27 W. 👶🍶

นี่กินนม วัวเเดง รสหวาน ทุกเช้า - เย็น เลยค่ะ เนื่องจากนมเเอนมัมเเบบกล่อง กล่องละ 22บาท ซื้อกินไม่ไหวค่ะ เลยกินนมวัวเเดง กล่องละ 10 บาท เช้า-เย็น เเทน. ลูกได้รับนมที่เรากินมั้ยคะ รึเเม่รับเเทน 🍼😂 #เเม่ๆคนไหนกินนมอะไรกันมั่งคะ - ราคาเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

กินทุกนมเลยค่ะสลับกันไป นมถั่วเหลืองเเลตตาซอย หนองโพ นมจืด นมตราหมี แอนมัม เเต่ส่วนมากจะกินเเลตตาซอยตอนเช้า ตอนเย็นนมจืด เรากินอะไรลูกได้รับบเเน่ๆ กินสลับไปเพิ่มภูมิต้านทานให้ลูกได้ค่ะ

กินนมเยอะไป ไม่ดีนะคะ ลูกจะแพ้นมวัวค่ะ