?

นี่ 6 เดือนก็อยากนอนนิ่งอยู่บ้านแล้วค่ะ มีใครทำงานยันคลอดบ้างค่ะ #เด็กเดือนมิถุนายน

?
119 ตอบกลับ

คุณแม่เรา 3 ท้อง ทำงานถึงวันคลอดทั้ง 3 ท้องเลยค่ะ ส่วนตัวเราเอง เป็นอาจารย์มหาลัย ยังไม่ลาเลยค่ะ ตอนนี้ 9 เดือนแล้ว ยังอยากทำงานอยู่ เลยบอกมหาลัยว่าคลอดเมื่อไหร่จะหยุดเองค่ะ 55555555

ตอนนี้28+4 ยังทำงานอยู่เลยค่ะ ตั้งใจจะทำจนใกล้คลอด จะได้อยู่กับลูกนานๆ ก่อนไปทำงานต่อ ก็อยากจะพักแล้วนะคะ แต่ทำไงได้ ความจนมันน่ากลัวค่ะ กลัวลูกอดไม่มีกิน😂

ทำงานจนเจ็บท้องเลยค่ะ ค่อยลา เพราะอยากอยู่ดูแลลูก ช่วงลาคลอดเยอะๆ อดทน และสู้ๆค่ะ เดือนที่9 จะเหนื่อย เดินลำบาก แต่เราทำงานออฟฟิศ เลยทนได้อยู่ค่ะ

บ้านนี้เเพ้ท้องตั้งเเต่เดือนเเรก เเบบหนักมาก ก้อเลยหยุดงานยาวจนตอนนี้22วีค5เดย์เเล้วค่ะ กำหนดคลอดเดือนมิถุนายนเหมือนกันเลยมี้

บ้านนี้ 29 มิถุนาจ้า กะจะทำยันวันคลอดไม่รู้จะรอดไหมค่า บางวันก็ลามาครึ่งวันค่ะแม่ เหนื่อยเพลียสั่น บางวันก็สู้งานจนครบ 12 ชั่วโมงจ้า

บ้านนี้ค่ะ​ ทำงานถึงวันคลอดเลย​ 😂😂 ที่บ้านเป็นร้านอาหาร​ เดินเสิร์ฟอาหารจนถึงสองทุ่ม​ เช้ามาน้ำเดิน​ ไปถึง​ รพ.คลอดเลยค่ะ​

ยัง​ ใช้ชีวิต​ การทำงาน​ ปกติอยู่​ค่ะ วัน​จันทร์​-เสาร์​ หยุด​ วันอาทิตย์​ ตั้งใจ​ จะลาคลอด​ทีเดียว​ ค่อยหยุด​ พักค่ะ

33 วีคยังไปทำงานอยู่ค่ะ แต่จะหยุดอยู่บ้านสิ้นเดือนนี้ละ เข้าห้องน้ำบ่อยที่ทำงานห้องน้ำไกล ขี้เกียจเดินแล้วค่ะ 😂😂

บ้านนี้สามีให้กินนอนอยู่บ้านตั้งแต่ท้องได้8w ปัจจุบัน19w เคยทำงานตลอดอยู่บ้านเฉยอึดอัดมากค่ะแม่

บ้านนี้ก็ 6 เดือนค่ะ ทำงานยันคลอดเลย วันไหนเพลียๆอยากจะลาสักอาทิตย์นอนอยุ่บ้านเลยทีเดียว 😂