รอๆๆๆๆๆๆๆๆ

นี่30/6/2021 ออกจากงานออฟฟิต มาพักอยู่บ้านจะได้ไม่เครียด เผื่อน้องจะมา รอติดตามต่อไป

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แต่งมา 10 ปี งานใช้สมองแก้ปัญหาตลอด เครียดมาก ทำยังไงก็ไม่ท้อง สิงหาคม 63 โดนจ้างออก นอนเล่นอยู่บ้าน 2เดือน ปรึกษาแฟนว่าจะทำหลอดแก้ว ท้องเฉยเลยค่ะ มาท้องเอาตอน39 ขอให้สมหวังนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ นี่ก็รอดูเหมือนกันค่ะ