ของถามคุณแม่ทีมท้องแฝดหน่อยค่ะ

นี่21w4d เป็นแฝดชายหญิงไข่คนละใบ อยู่คนละถุงน้ำคร่ำ ตอนซาว์ดดูก็หัวปกติดิ้นปกติทุกอย่าง #แต่รุ้สึกว่า ลูกดิ้นแค่ข้างซ้ายสะส่วนมาก นานๆจะดิ้นขวาที หรือว่าผุ้ชายดิ้นเก่งกว่าผู้หญิงเกี่ยวมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

แฝดเหมือนกันค่ะ แฝดหญิงทั้งคู่ อยู่คนละถุงน้ำคร่ำเหมือนกัน ข้างซ้ายดิ้นล่อยมากค่ะ แต่ข้างขวานานๆทีจะดิ้น 22สัปดาห์แล้วคะ

6mo ago

ทางนี้กำหนด10พฤษภาคมค่ะ แม่ก็เช่นกันนะคะ

เกี่ยวคะ ญ .จะดิ้นหลักกว่า ชาย