เด็กเดินช้าสุดกี่ขวบกรอคะ

นี่1ขวบแล้วยังไม่เดินเลยค่ะ พยายามจูงมือเดินก็จะคลานอย่างเดียว เดินสองสามก้าวก็ไม่เอาแล้ว

2 ตอบกลับ

1.6ขวบค่ะ พยายามฝึกต่อไปค่ะ เดี๋ยวนิองก็ทำได้ค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้เดินได้ยาวๆตอนขวบสองเดือนค่ะ