แม่ๆทั้งหลายค่ะนิวอยากทราบว่าเรากำลังตั้งครรภ์ทารกอยู่อยากทราบว่าควรบำรุ่งลูกในท้องอย่างไรดี

นิวอยากทราบ

2 ตอบกลับ

-ทานนมสลับหลายๆแบบค่ะ เพราะทานแต่นมวัวลูกจะแพ้ได้ สลับนมถั่วเหลือง นมอัลมอลล์ นมธัญพืช -ทานอาหารมีโปรโยชน์ -ผลไม้เพิ่มกากใย แนะนำ แก้วมังกร แอปเปิ้ล มะละกอ (น้ำตาลน้อย) -พักผ่อน/ดื่มน้ำ เยอะๆ -ทานยาตามหมอให้ -งดยกของหนัก 💕

-ทานนมสลับหลายๆแบบค่ะ เพราะทานแต่นมวัวลูกจะแพ้ได้ สลับนมถั่วเหลือง นมอัลมอลล์ นมธัญพืช -ทานอาหารมีโปรโยชน์ -ผลไม้เพิ่มกากใย แนะนำ แก้วมังกร แอปเปิ้ล มะละกอ (น้ำตาลน้อย) -พักผ่อน/ดื่มน้ำ เยอะๆ -งดยกของหนัก 💕