คนโตชื่อ ค็อปเตอร์ คนเล็กชื่ออะไรดีคะ ทีมลูกชาย อีกแล้วค่าา 🥹✌🏽แม่ชื่อนัท พ่อคราม ค่าาา 😂😂

นิมเฟีย นิวเคลียส นาเคน นำทัพ เนธ นาจา เคท เครป คณิน อคิณ เคลน คิมหันต์ เจ้าคุณ คาจา ควินน์

2 ตอบกลับ

เจ้าคุณชื่อเพราะดีค่ะแม่นี้ถ้าได้ลูกชาย หยาดตั้งชื่อให้ชื่อว่าน้องเจ้าคุณเลย

อคิณ ก็น่ารักดีนะคะแม่