ยาปะสะน้ำนม กินแล้วมีน้ำนมจริงไหมค่ะ

นำ้นมไม่ค่อยออกทำยังดีค่ะ กินยากระตุ้นแบบไหนถึงจะออกดี ยาประสระน้ำนม ใครเคยกินบ้าง

10 ตอบกลับ

แนะนำให้นำหัวปลีสดๆมาทำอาหารทานค่ะ น้ำนมพุ่งมาก เต้าคัดบ่อย จนต้องปั้มเก็บเงยค่ะ หรือถ้าคุณแม่ไม่สะดวกก็พวกหัวปลีผงสกัดก็ได้ค่ะ ถ้าหาไม่ได้ แนะนำได้นะคะ เพราะที่รพ.แนะนำมาตั้งแต่คลอด จนตอนนี้น้องสามเดือนแล้ว ก็สั่งมาทานเรื่อยๆค่ะ

6y ago

ถ้าเป็นกรณีของเรา ตอนตั้งท้องเราทานแบบสกัดเป็นน้ำที่เป็นขงดแช่เย็นทานค่ะ วันล่ะขวด พอคลอดแล้วเราก็ทานทั้งสองเลย ทั้งแบบสด ทั้งแบบสกัดค่ะ