ยาปะสะน้ำนม กินแล้วมีน้ำนมจริงไหมค่ะ

นำ้นมไม่ค่อยออกทำยังดีค่ะ กินยากระตุ้นแบบไหนถึงจะออกดี ยาประสระน้ำนม ใครเคยกินบ้าง

10 ตอบกลับ

แนะนำกินน้ำขิง ทุกวันจ้า หัวปลี ขิง จะช่วย กระตุ้นน้ำนม ชั้นดีคะ ดื่มน้ำเยอะๆ วันละ ขวดสองขวดใหญ่ จะข่วย ได้เยอะคะ อาจฉี่บ่อย แต่ช่วยสร้างน้ำนมคะ