อยากได้เขามากขออย่าให้เป้นท้องลมเลยนะพูดไม่ออกเลยค่ะคุณหมอยังไม่เสียงหัวใจของเด็กยังไม่เห็นอะไรเลย😭

นำ้ตาไหลกลัวเขาจะไม่มี

อยากได้เขามากขออย่าให้เป้นท้องลมเลยนะพูดไม่ออกเลยค่ะคุณหมอยังไม่เสียงหัวใจของเด็กยังไม่เห็นอะไรเลย😭
2 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะแม่ ถ้าครรภ์ยังอ่อนต้องใจเย็นๆนะคะ น้องอาจจะตัวเล็ก หรือเจริญเติบโตช้า บางคนเพิ่งเจอน้อง7-10วีคก็มีค่ะ หรืออาจจะมากกว่านี้ แม่ต้องใจเย็นๆพยายามอย่าคิดมากนะคะ ขอให้สมหวังค่ะ♥️

2y ago

ขอให้แม่สมหวังนะคะ ถ้ารอบนี้จะมีการยุติเกิดขึ้นจริง ไม่เป็นไร แม่ค่อยสู้ใหม่นะคะ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ สู้ๆ♥️

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ

2y ago

เราก็ยึดจากใบซาวค่ะแม่ เพราะท้องต่อจากคนพี่โดยที่ประจำเดือนยังไม่มาเลย(คนพี่1.1ปีให้นมอยู่)