กังวลคิดมากกฃัวลูกจะได้รับอันตราย

นำ้ครํ่าน้อยลูกในท้องจะพิการหรือผิดปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่wแล้วคะแม่ ของเราหมอให้มากินน้ำเยอะๆซาวครั้งต่อมาก็ปกติค่ะ

3y ago

38ค่ะ หมอนัดผ่าพน.แล้วค่ะ แต่กลัวลูกจะมีความผิดปกติทางร่างกายมากเลยค่ะ