มีแม่ๆบ้านไหนเชื่อหรือเคยลองแล้วได้ผลจริงไหมคะ คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยจ้า

นำเบกกิ้งโซดามาผสมกับปัสสาวะ ถ้าขึ้นฟองจะได้ลูกชาย ถ้าไม่ขึ้นฟองจะได้ลูกสาว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอซาวนด์เถอะค่ะ 3-4 เดือนก็เห็นเพศแล้ว