แปลไกว​อัตโนมัติ​มีเสียง​ดนตรี​ปรับระดับ​ไกว​ได้​3​ระดับ

นำมาแบ่งปัน​แม่ๆคะ​ น้องนอนได้แค่2ครั้ง​ สภาพยังดีอยู่​ ซื้อมา2990รวมส่ง​ ขายให้แม่ๆ1500รวมส่งค่ะ​ ถ้าสนใจทักมาคุยเพิ่มเติมได้น่ะค่ะ​

แปลไกว​อัตโนมัติ​มีเสียง​ดนตรี​ปรับระดับ​ไกว​ได้​3​ระดับ
2 ตอบกลับ

รายละเอียด​เพิ่มเติม​คะ