ไตรมาสที่3สุดๆเลยจะพลิกตัวแต่ละทีแสนจะลำบากปวดหน่วงๆไปหมด31wบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างเอ่ย #ทีมกุมภา64

1 ตอบกลับ

15กุมภาจ้า. อยากให้ถึงกุมภาแล้วอยากแตก

4y ago

17กุมภาอยากเห็นหน้ามากกกกตอนนี้🤣