ลูกน้อยอายุ3เดือนคัดจมูกหนักมากค่ะหนูเอาวิคทาเสื้อบริเวณหน้าอกก็แล้วแปะสติ๊กเกอร์หัวหอมที่เขาบอกว่าดีก็ไม่ดีขึ้นช่วยไม่ได้เลยสงสารลูกค่ะกินนมดูดได้แค่2ครั้งก้ต้องปล่อยแล้วร้องไห้แล้วก้ดูดใหม่ทำแบบนี้ซ้ำๆค่ะ

นานมากกว่าจะอิ่มกินเวลาเป็นชั่วโมงๆแถมไอหนักมากไอแบบมีเสมหะค่ะทำไงดี

2 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณค่ะจะนำไปใช้นะคะ

หายใจถี่ไหมคะ? รีบพาน้องไปหาหมอดีว่านะคะคุณแม่

5y ago

ไม่ถี่ค่ะถ้าอาการไม่ดีขึ้นก้จะพาไปหาหมอค่ะ...ขอบคุณค่ะ😊