มีเเม่ๆบ้านไหนลูกตอดตอน17สัปดา 6วันเเล้วบ้าง นานนครั้งเเบบนี้ปกติไหมค่ะ

นานนทีจะตอดให้รู้สึกเเต่วันเเรกรู้สึกเลยเพราะขึ้นมือ เเต่เป็นคนอ้วน หนังหน้าท้องก็หนา #ท้องเเรก บางทีก็ตอดๆเหมือนปลา

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เริ่มตั้งแต่ 17 สัปดาห์ค่ะ ตอดๆ นานๆทีค่ะ ปกติค่ะแม่ ตอนนี้ 19 วีคแล้ว จะรู้สึกมากขึ้นค่ะ

2mo ago

ขอบคุณจ้าตอนนี้ก้ตอดอยุ่บ้างจ้ามากกว่า 10ครั้ง

ปกติค่ะ