อยากเห็นน่าแล้ว

นานจังมีนา63 ทำไมรุ้สึกว่ามันนานจังทุกคน #อยากจะเจอน่ามากๆเลยตอนนี้ อยากรุ้ว่าจะเหมือนพ่อหรือแม่ #บักแตงโมน้อย

อยากเห็นน่าแล้ว
1 ตอบกลับ

เวลาผ่านไปไวมากค่ะ แป๊ปเดียว เดี๋ยวก็ได้เจอเขาแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ทำไมเรารุ้สคกว่ามันช้ามาเลย