อวดลูก❤

นางแบบตัวน้อยของแม่ #หนูเงินเองค่ะ?❤

อวดลูก❤
51 ตอบกลับ

น่ารักมากเลยค่ะ ขอสอบถามราคาถ่ายรูปได้ไหมค่ะ 😊

4y ago

ของน้องถ่าย25000ค่ะ แต่ทางร้านมีหลายแพ็คเกจให้เลือกจ้า

อ้าว ขอโทดค่ะ นึกว่าตุ๊กตาน่าชังมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากจ้า

น่ารักจังค่ะ ถ่ายแบบนี้แพงมากไหมคะแม่

4y ago

มีหลายแพ็คเกจให้เลือกจ้า อันนี้ถ่าย25000จ้า

น่ารักมากเลยค่ะแม่ ถ่ายที่ไหนค่ะ

ตัวเล็กจิ้มลิ้มๆมากกกเลยค่ะ

น่ารัก​จัง​เลย​ค่ะ​🥰🥰

4y ago

ขอบคุณจ้าา😍

น่ารักจัง ถ่ายที่ไหนคะ

น่าตาน่ารักจังเลยค่ะ

น่ารักน่สชังมากค่ะ

น้องน่ารักมากเลยคะ