36 วีค สงสัย ค่ะ (ขนาดท้อง3แล้วยังสงสัยอยู่)?

นั่งๆดูทีวี เตรียม อาบน้ำ รู้สึกเหมือนตกขาว พอดูเป็นแบบนี้ ก็เลยไม่แน่ใจ เหมือนจะคลอด หรือว่า ไกลๆล่ะ?ท้องลูกผู้ชาย2คน ฟิว มันไม่เหมือนท้องนี้ ท้องลูกสาว นานแล้ว เหมือนเริ่มต้นใหม่ เลยไม่แน่ใจ #36วีคค่ะ พร้อมแล้วค่ะ ยากกอดลูกสาว ขอให้คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆน่ะ?❤

36 วีค สงสัย ค่ะ (ขนาดท้อง3แล้วยังสงสัยอยู่)?
1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้แล้วนะคะแม่36วีคแล้ว ถ้าไม่มั่นใจหรือเครียดแนะนำหาหมอก่อนเลยค่ะ 😁

5y ago

ขอบคุณค่ะ ยังรอดูอาการ อยู่ค่ะ 😆28 หมอนัดพอดี😊