คืออาการอะไรค่ะ

นั่งๆ หรือเดิน จะมีอาการท้องรัดแข็งๆแล้วก็คลายไปเป็นบ่อยค่ะ รัดแล้วก็คลายนูนๆ อาการแบบนี้น้องโก่งหรืออะไรอะคะ

1 ตอบกลับ

น้องหน้าจะเปลี่ยนท่านอน รึ โก่งตัวจ้า บ้านนี้เป็นบ่อยมาก เดี๋ยวท้องแข็ง เดี๋ยวท้องนูน แต่คุณแม่ต้องสังเกตดูการดิ้นของลูกด้วยนะค่ะ ถ้าดิ้นต่ำกง่า10ครั้งควรพบหมอทันที