เราทิ้งตัวนั่งบนที่นอนเร็วเกินไปจนรู้สึกเหมือนมีไรหักดังในท้องเลยจะเป็นไรไหม

นั่งไม่ระวังนั่งเร็วแบบงายตัวลงแต่ได้ยินเสียงในท้องหักดังโป๊ะเด็กจะเป็นไรไหม

2 ตอบกลับ

เราก้อว่า น่าจะไปซาวดูหน่อยนะคะ เพื่อความสบายใจของคุณแม่ค่ะ อย่าลืมบอกกันด้วยนะคะ ว่าเสียงอะไรในท้องคุณแม่ดังโป๊ะ

เพื่อความสบายใจคุณแม่ไปหาคุณหมอที่คลินิกเลยค่ะ เพราะส่วนใหญ่คลินิกจะเสียเงินเองรับซาวให้