7เดือนแล้ว

นั่งได้เเต่ไม่คลาน ลูกของแม่ๆคลานตอนกี่เดือนค่ะ

7เดือนแล้ว
24 ตอบกลับ

ทางนี้คลานได้ 6เดือน นิดๆๆแต่ไม่ยอมนั่ง 😂😂😂

5เดือนคลานค่ะตอนนี้8เดือนตั้งไข่แล้วค่ะ

หลานเราไม่คลาน ไม่คว่ำ หัดยืนเดินเลยค่ะ

9 เดือนแล้ว ยังไม่คลานค่ะ มีแต่นั่ง 😆

6เดือนค่ะคลานได้ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

น้องเขาไม่คลานน้องเขาจะเดินเลยค่ะ

บ้านนี้6เดือน14วัน ยังไม่นั่งเลยค่ะ

8เดือนค่ะนั่งอย่างเดียวไม่ยอมคลาน

คลานจริงจังตอน 8 เดือนจะ 9 เดือนค่ะ

บ้านนี้คลานได้ตอน 8 เดือนค่ะ