อยู่ดีๆ มีน้ำไหลออกมา

นั่งเฉยๆค่ะ อาจเป็นเพราะนั่งนาน. แล้วมีน้ำไหลออกมา เปียกกางเกง เหมื่อนฉี่ แต่ไม่มีกลิ่น มันคืออะไรหรอค่ะ 18w ค่ะ

8 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ​ ถ้าไหลออกมาเองอั้นไม่ได้อาจจะเป็นน้ำคร่ำรั่วนะคะแม่

เปนเหมือนกันค่ะ แต่ไหลตอนลูกดิ้นค่ะ เปียกกางเกงแต่ไม่เยอะค่ะ 22w

เป็นค่ะ ไม่รู้ว่าน้ำอะไรเหมือนกัน แต่ไม่มีอาการใดๆร่วมเลยนะคะ

ถ้ามีน้ำไหลไม่แสบไม่คันไม่เหม็นถือว่าปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

เป็นเหมือนกันค่ะ. รู้สึกแสบๆตรงหว่างขาด้วย

ไปหาหมอค่ะ อาจมีการรั่วของน้ำคร่ำค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ​

ตกขาวรึป่าวคะ