เหนื่ิอยง่าย

นั่งเฉยๆ แต่รู้สึกเหนื่อยเหมือนทำงานหนัก เหนื่อยเพลีย ผิดปกติไหมคะ เพิ่ง 8 week เองค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้8weekเหมือนกันค่ะ..เหนื่อยง่ายกินอะไรไม่ได้เรย..กินนมยังอ้วกออกมาหมดเรยจ้า

ปรึกษาคุฯหมอนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ