นั่งยองๆ พอลุกขึ้นปวดท้องน้อยมาก

นั่งยองๆล้างมือแปปเดียว พอลุกขึ้นปวดท้องน้อยมากๆ แปปหนึ่งก็หาย แบบนี้อันตรายไหมคะ จะกระทบเจ้าตัวเล็กไหม ตอนนี้ 18+6w ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นแค่ช่วงเวลาสั้นๆไม่เป็นไรค่ะแม่ เพราะกล้ามเนื้อส่วนนั้นเกร็ง สักพักก็ค่อยๆคลาย

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ค่อยหายกังวลหน่อย คิดมากมาทั้งคืนเลยค่ะ 😅