เข้า37สัปดาห์ เจ็บก้นกบมากๆเลย

นั่งนานๆ พอลุก ลุกก็ยาก และเจ็บก้นกบแบบก้าวไม่ออกเลยทีเดียว รู้สึกเดินยากขึ้น นั่งก็ลำบากมากค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา15กิโล ไม่รู้ว่าเพราะใกล้จะคลอด หรือเราหนักมากขึ้นกัน มีอาการคล้ายกันบ้างไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดค่ะแม่ สู้ๆ นะคะ พักผ่อนเยอะๆ ค่ะ