คุณแม่ท่านไหน นั่งท่าผีเสื้อบ้างคะ

นั่งท่าผีเสื้อบ้างคะ พอดีไปอ่านเจอมาช่วยทำให้ปากมดลูกเปิด

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกนั่งทุกวันค่ะ เพราะอ่านเจอว่าช่วยให้คลอดง่าย ตอนนั้นคลอด 38+ ค่ะ

4y ago

แม่ก็ว่าคลอดง่ายอยู่นะคะ เจ็บท้องรออาจนาน แต่พอถึงเวลาคลอด เบ่งไม่นานก็คลอด