39+2แล้วยังไม่มีวี่แววที่จะเจ็บท้องคลอดเลย ไม่มีแม้กะทั้งท้องปั้นท้องแข็ง มีแต่โก่งตัวเจ็บท้องน้อยแบบหน่วงๆ

นั่งท่าผีเสื้อ+กินสับปะรดทุกวัน+พ่อตาม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นคล้ายๆกันมั้ยค่ะอยากคลอดมากๆ😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ แบบนี้เป๊ะเลย ทำทุกอย่างแล้ว ก่อนคลอด มีมูกเลือด อีกวันน้ำเดินค่ะ เดินเข้าห้องคลอดชิลมาก เพราะไม่ปวดท้อง ท้องไม่แข็งเลย โดนเร่งคลอด นอนอยู่ 4 ชั่วโมง ปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่ม สุดท้ายผ่าค่ะแม่ จะได้คลอดเองหรือผ่า สำหรับเรา มันคือกล่องสุ่ม แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ หมอจะประเมินอีกทีค่ะว่าแม่คลอดเองได้มั้ย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️