ท้องอ่อนๆ

นั่งทำงานหน้าคอมนานๆ วันนี้เผลอลุกขึ้นยืนแบบเร็วๆ ปวดท้องน้อยจี๊ดข้างขวามากค่ะ ปวดแบบตึงๆ เจ็บจนตัวงอ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ มีแม่ๆคนไหนต้องนั่งทำงานนานๆแล้วเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ ท้องได้ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เราจะเป็นตอนท้องแก่ค่ะ จะเป็นตลอดเวลานั่งล้างจาน พอลุกปุ๊ป จี๊ดขึ้นมาเลยเหมือนท้องจะหลุด ต้องงอตัวไว้ซักพักแล้วค่อยยืดตัวขึ้น