นั่งนานๆ กระดูกเชิงกรานอักเสบ เดินไม่ได้ ใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

นั่งทำงานนานวันละ 4-7 ชั่วโมง อาทิตย์ละประมาณ 3 วัน เมื่อ 4 วันก่อน เวลาเดินมีอาการเจ็บแถวสะโพกบางจังหวะ แต่วันนี้ลุกแทบไม่ได้เลย เจ็บมากตอนขยับตัว หรือ เวลาจะลุกจะนั่ง ไม่ทราบว่าแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ แล้วทำยังไงให้หาย

1 ตอบกลับ

📌