นั่งนาน

นั่งทำงาน นั่งรถทั้งวัน มีอาการท้องแข็ง ปวดท้องและหาย 31+3 week มีแม่คนไหนเป็นไหมคะ อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ มดลูกหดรัดตัวบ่อยจะทำให้คลอดก่อนกำหนด เราก็คลอดก่อนกำหนดเพราะนั้งรถเดินบ่อย ทำโน้นนี่นั้นหนักเกินเช่นกันค่ะ

3y ago

จ้าาา