พอดีท้องแรก

นั่งกินข้าวอยู่ดีๆมีน้ำไหลมานิดๆพอเข้าห้องน้ำดูเป็นแบบในภาพไม่มีอาการปวดรึอะไรเลยค่ะลูกตอดปกติ39วีคควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ

พอดีท้องแรก
1 ตอบกลับ

ของเรามีมูกสีน้ำตาลอ่อนๆปวดท้องท้องปั้นมาเป็นระยะๆ ตั้งแต่ตี3จนตอนนี้ก้ยังปวด

2y ago

38+6จ้าตอนนี้มา รพ.แล้วจ้าหมอบอกคลอดแน่ๆจ้าวันนี้