ลูกตาแฉะ มีน้ำตา ขี้ตา

นัองอายุ 30วันค่ะ มีอาการตาแฉะ มีน้ำตาไหล ตอนเช้ามีขี้ตามากค่ะ แม่ๆท่านไหนกำลังเจอปัญหาแบบเดียวกันบ้างคะ แล้วทำยังไงกันคะ แล้วน้องจะหายเมื่อไหร่🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

หาซื้อยาซางทากวาดคอเด็กอาการที่เป็นจะหาย สมัยก่อนเรียกโรคซาง มียาแบบผงนะ

น้องกินนมแม่ใช่มั้ยคะ ถ้าน้องกินนมแม่จะมาจากอาหารการกินของแม่ค่ะ