ลูกแหวะนม

นัองอายุ2เดือนแล้วน้องหนัก5.4กิโลน้องแหวะนมบ่อยมากกกินนมครั้งหนึ่แหวะ2-3ครั้งได้เกิดจากสาเหตุใดค่ะและอันตรายไหมแม่ทำทุกวิธีทั้งอุ้มพาดบ่าไห้เรอทั้งลดปริมาณนมแต่น้องก็ยังแหวะเหมือนเดิมค่ะและน้องยังมีเสียงร้องโคร้กคร้ากในท้องด้วยค่ะบ่อยมากค่ะทำไงดีค่ะแม่กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องแหวะเพราะน้องกินเยอะจนล้นกระเพาะ จับอุ้มเรอทุกครั้งหลังกินนม

5y ago

ถ้าแม่นังคิดมากพาน้องไปหาหมอลองปรึกษาหมอดูนะคะ