สอบถามหน่อยค่ะลูกไม่ค่อยดิิ้น เป็นตั้งแต่เมื่อคืนจนตอนนี้

นับได้ไม่เกิน4ครั้ง.ควรไปหาหมอไหมคะ ตอนตี4-5ปวดท้องจุกด้วย

9 ตอบกลับ

จิ้มท้องค่ะ น้องจะเป็นก้อนแข็ง ๆ จิ้มลงไป ถ้าดิ้นหนีมือคือปกติ อาจจะมัวแต่หลับ แต่ถ้าจิ้มยังไงก็ไม่ดิ้นหนีรีบไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ไม่รอค่ะ เพราะเคยรอแล้ว ไปหาหมอ หมอด่าค่ะ ถ้าไม่ดิ้นหมอ หรือดิ้นน้อยกว่าปกติหมอให้รีบมา รพ เลยค่ะ

บ้านนี้ ดิ้นได้ทุกวิเลยค่ะ ดิ้นจนจุกเลยค่ะ ยิ่งจับหน้าท้องยิ่งดิ้นเเรง พอกินอิ่มก็ดิ้นค่ะ

ลองกระตุ้นด้วยน้ำเย็นหรือของหวานดูก่อนก็ได้ค่ะ แต่ไปหาหมอดีที่สุด

ลองหาอะไรกินเย็นๆดูก่อนค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนค่ะอันตราย

ควรไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปค่ะ