วีค 25 เป็นต้นไปมีปัญหาอะไรกันบ้างคะเเม่ๆ

นับเวลาถอยหลัง100 วัน 1.เเสบร้อนกลางอก 2.ปวดหลัง 3.นอนไม่เต็มอิ่ม สู้ๆคะ

1 ตอบกลับ

เลือดกำเดาไหล,ผมร่วง,ทุกเช้าตื่นนอนจะปวดหัวมีไข้อ่อนๆ,เพลีย,ปวดหลังร้าวไปยันหัวเข่า,เจ็บสะดือ,จุกลิ้นปี่, ค่ะแม่