นับอายุุครรภ์​ยังไง

นับอายุคุรรค์กันยังไงคะ

2 ตอบกลับ

หมอนับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ แต่ถ้าผลซาวด์ห่างกันมากหมอจะยึดตามใบซาวด์ค่ะ

4w ago

ห่างกันประมาน2สัปดาห์คะ​เป็นไปได้ไหมว่าประจำเดือนเรามาไม่ปกติ

4สัปดาห์1เดือนค่ะ

4w ago

ต้องนับจากวันที่มี​ประ​จ​ำ​เดือน​มาวันเรกหรือดูจากผลอัลตรา​ซาวด์​คะ