นับอายุครรภ์เขานีบกันยังไง

นับอายุครรภ์เขานีบกันยังไง??? ประจำเดือนมา วันเดียว 17/เม.ย/62 แล้วขาดไปเลย ไม่กล้าไปหาหมอกลัวซาวด์ไม่เจอ

นับอายุครรภ์เขานีบกันยังไง
1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ ของบ้านนี้เข้มแบบนี้เลยไปซาวครั้งแรก12wเจอน้องเลยค่ะ

5y ago

ออค่ะ เมื่อตอนสิ้นเดือนไปซาวด์มาหมอไม่เจอ เลยกลัวๆ คิดว่าจะเปลี่ยนหมอ ตอนนี้อยากรู้อายุครรภ์