นับอายุ​ครรภ์​

นับอายุ​ครรภ์​เค้าเริ่มนับจากอะไรหรอค่ะ วันปฏิสนธิ​หรือประจำ​เดือน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#คุณหมอน้อง6w3d แต่เรานับจากวันที่ไข่ตก5w3dค่ะเพราะแฟนพึ่งกลับมาวันที่27

1 ตอบกลับ

วันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

2y ago

วันแรกที่ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาค่ะ สมุติมาวันแรกวันที่ 1 หมดวันที่ 5 ให้ใส่วันที่ 1 ค่ะ