นับวันไข่ตกยังไง คุณแม่ท่านอื่นรู้ไหมคะ บอกเราหน่อยค่ะ

นับวันไข่ตกยังไง มีใครทราบบ้างคะ ตอนนี้อยากท้องมากค่ะ แต่ไม่รู้ว่ามันจะต้องนับยังไงค่ะ ช่วยนู๋หน่อยค่า

11 ตอบกลับ

นับวันประจำเดือนวันแรกของครั้งที่แล้วถึงวันแรกของเดือนนี้ ถ้าได้สมุติได้28นำมาหาร2จะได้เท่ากับ14 แล้วก็นับวันแรกที่ประจำเดือนมาไป14วันคือวันไข่ตก ถ้าอยากได้ลูกสาวปล่อยวันที่13เลยค่ะ ทำแล้วได้ผล ตอนนี้ท้องลูกสาวอยู่ค่ะ