นับวันไข่ตกยังไง คุณแม่ท่านอื่นรู้ไหมคะ บอกเราหน่อยค่ะ

นับวันไข่ตกยังไง มีใครทราบบ้างคะ ตอนนี้อยากท้องมากค่ะ แต่ไม่รู้ว่ามันจะต้องนับยังไงค่ะ ช่วยนู๋หน่อยค่า

11 ตอบกลับ

ก่อนคุณแม่จะตั้งครรภ์อย่าลืมทานโฟลิคก่อนตั้งครรภ์3เดือนนะคะ จะช่วยลดพิการแต่กำเนิดได้คะ ถ้าคุณแม่พร้อมมีน้อง ก้อให้นับวันที่มีประจำเดือนวันแรกถึง14วันคะ นั้นคือวันไข่ตก แต่ต้องมีอะไรกันก่อนวันไข่ตก2-3วันนะคะ เราก้อทำแบบนั้น ตอนนี้ท้องได้24wเเล้วคะ