นับวันไข่ตกยังไง คุณแม่ท่านอื่นรู้ไหมคะ บอกเราหน่อยค่ะ

นับวันไข่ตกยังไง มีใครทราบบ้างคะ ตอนนี้อยากท้องมากค่ะ แต่ไม่รู้ว่ามันจะต้องนับยังไงค่ะ ช่วยนู๋หน่อยค่า

11 ตอบกลับ

ใช้แอฟนับวันไข่ตก ซื้อตัวเทสไข่ตก ควบคู่ เริ่มตรวจหลังหมด ปจด. จนกว่าจะเจอ 2ขีดเข้มๆ เหมือนกัน แล้วตัว Tเข้มกว่า ตัวC