37สัปดาห์แล้วจร้า

นับวันรอ ลูกชายคนแรก 💕#ท้องแรกคะ (น้องต้นไม้) คุณพ่อตั้งไห้☺❤

37สัปดาห์แล้วจร้า
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อยากเเตกละเหมือนกัน🤣🤣คนเเรกผู้ชายเหมือนกัน

38+2 พ่อกัยแม่อยากเจอแล้วเเต่ลูกยังสนุกในท้อง🤣

37+3ค่ะ อยากแตกเหมือนกันค่ะ นับวันรอแล้วค่ะ

❤❤❤