อยากตั้งครรภ์

นับวันตกไข่ไม่เป็น แท้งลูกที่ท้อง2 แต่ตอนนี้คิดว่าตัวเองพร้อมมีลูกมากเลยค้ะ

1 ตอบกลับ

ใช้แอพfloสิ้ค่ะ สำรวจตัวเองด้วยการดูมูกไข่ร่วมไข่ร่วมด้วยมันจะเป็นคล้ายตกขาวแต่จะใสๆยืดๆค่ะนั้นคือวันไข่ตกค่ะ อีกวิธีคือตรวจLHที่ตรวจนับวันไข่ตกค่ะ