ทีมคุณแม่อยากได้ลูกสาวค่ะ

นับวันตกไข่ได้จิงใช่ไหมค่ะ✌️✌️✌️ทีมแม่อยากได้ลูกสาว🧒🏻🧒🏻🧒🏻#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมคุณแม่อยากได้ลูกสาวค่ะ
1 ตอบกลับ

คนโตผู้ชาย​ ในท้องตอนนี้ลูกสาวสมใจเลยคะ​ ก่อนปล่อยแม่จะทานแต่พวกของหวานก่อน​ 1​ อาทิตย์​ กินพวกขนมปัง​ ไม่กินเปรี้ยว​เลย​ จากที่ชอบกินมาก​ ต้องข่มใจ​ เวลามีอะไรกันแม่ห้ามมีความรู้สึกร่วมคะ​ ให้พ่อปล่อยตื้นๆ​ ปล่อยก่อนวันตกไข่​ 2-3​ วัน

3y ago

อีก1วันประจำเดือนจะมา.....ลุ้นๆๆค่ะ