นับลูกดิ้นไม่เป็น

นับลูกดิ้นไม่เป็นไปอ่านมาก็เยอะ แต่พอจะจับสังเกตก็ไม่เป็นอยู่ดี ความรู้สึกเหมือนกะตุกแต่ไม่รู้ใช่หรือป่าว ตอนนอนกลางคืนจะจับได้เพราะเรานอนนิ่งๆ ตอนนี้จะหกเดือนเต็มแล้ส

2 ตอบกลับ

ระหว่างนี้ก็ค่อยๆสังเกตุค่ะแม่ เดี่ยวก็เป็นจ้า แต่28วีคขึ้นไป หมอจะให้นับวิธีนับหลังทานอาหารเช้า,เที่ยง,เย็นของแต่ละมื้อ 2ชม. ให้นับลูกดิ้น3-4ครั้ง / ในหนึ่งวันต้องดิ้น10ครั้ง+ถือว่าปกติค่ะ

5y ago

งั้นเด๋วรอสัก28วีคค่อยจับสังเกตุใหม่ ช่วงนี้ก็เก็บข้อมูลไปก่อน ขอบคุณค่ะ