นับลูกดิ้นไม่เป็น

คุณหมอให้นับลูกดิ้น แม่บ้านนี้นับไม่เป็น รู้แต่ว่าวันนึงดิ้นเยอะดิ้นเก่ง อย่างน้อยต้องดิ้นกี่ครั้งค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ 33w

2 ตอบกลับ

ส่วนมากจะนับหลังอาหาร1ชม.นะคะ ถ้ารู้สึกว่าน้องขยับให้นับเป็น1ครั้งค่ะ แล้วถ้าหยุดไป1นาทีน้องดิ้นอีกนับเป็นครั้งที่2ค่ะ หลังอาหาร1ชม.ต้องดิ้นอย่างน้อย3ครั้งค่ะ (ส่วนตัวเรานับแบบนี้ค่ะ ไม่รู้ว่าถูกหรือผิดเหมือนกันค่ะ🤣)

ต้องดิ้น 10 ครั้งเป็นต้นไปค่ะ