นับลูกดิ้นแบบไหนคะ

นับลูกดิ้นแบบไหนมั่นใจว่าลูกปลอดภัยคะ พยาบาลให้นับภายใน 4 ชั่วโมงต้องดิ้นเกิน 10 ครั้ง แต่หมอที่คลินิคบอกว่านับหลังอาหาร 3 มื้อรวม 10 ครั้งต่อวันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

10ครั้งต่อวันค่ะ ให้นับง่ายๆคือหลังมื้ออาหารแต่ละมื้อซัก1ชม. รวมให้ได้10ครั้ง แต่บ้านนี้ไม่ค่อยได้นับเพราะน้องดิ้นรัวมาก😅

ถ้าน้องดิ้นเก่งแข็งแรง หลังอาหาร1มื้อก็เกิน10แล้วแม่😂นับหลังมื้ออาหารทุกมื้อค่ะน้องจะดิ้นเยอะ ดิ้นเก่งตอนทานอาหาร😆

บ้านนี้แต่ละครั้งมากกว่า10เลยคะวันๆนึงหลังอาหาร1ชม.คือเยอะมากแม่ก้อนับวนไป

บ้านนี้นับหลังกินข้าวแต่ละมื้อ1ชม.คะ ใน1ชม.หลังอาหารดิ้นไม่ต่ำกว่า3ครั้งคะ

หลังหนึ่งมื้อควรเกิน 3 ครั้งทั้งวันไม่ตำ่กว่า 10 ครั้งค่ะ