นับลูกดิ้นแบบไหนคะ

นับลูกดิ้นยังไงหรอคะแม่ เขาเตะหลายๆครั้งถี่ๆนับเป็น 1 ครั้ง หรือนับตามจำนวนที่โดนเตะได้เลยคะ 31วีคค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นแบบรัวๆแล้วหยุด นับเป็น1ครั้งค่ะ ถีบเตะต่อยตุ้บเดียวก็นับเป็น1ครั้งค่ะ

5d ago

เริ่มนับ2ตอนที่น้องดิ้นอีกครั้งค่ะ