สอบถามแม่ๆ

นับลูกดิ้นนี่เค้านับกันยังไงคะ คือสับสนตอนลงเขียน คุณพยาบาลเขาให้เขียนเปนตัวเลขคะ แม่ๆทำแบบไหนกันบ้าง แวะมาบอกกันบ้างค่า บ้านนี้อ่านยังไงก็ งง มากๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 👶💕

1 ตอบกลับ

**นับแบบ12ชม.น้องต้องดิ้น10+ครั้ง ถ้าน้องดิ้น1ครั้งก็ขีด1ขีดค่ะ **นับหลังจากกินข้าว3มื้อ ลูกต้องดิ้น1ชม.หลังจากกินข้าว3-4ครั้ง ดิ้นก็ขีด1ขีดค่ะ